Giám sát nhiêu liệu phương tiện có nhiều thùng dầuHiện nay trên thị trường đã có khá nhiều chủng loại phương tiện có kết cấu nhiều thùng nhiên liệu, việc kiểm soát quá trình vận hành và chi phí nhiên liệu là một vấn đề rất được Chủ phương tiện quan tâm.Giải pháp này được ứng dụng thành công trên các Phương tiện vận tải Hàng hóa, đường bộ, Đường thủy như :

• Xe đầu kéo: Freightliner, Volvo, International, Mercedes, Thaco Auman,…

• Xà lan tự hành, Tầu kéo,… 

BƯỚC ĐỘT PHÁ TRONG GIẢI PHÁP QUẢN LÝ NHIÊN LIỆU

Thực tế thì phương tiện càng có nhiều thùng nhiên liệu thì nhu cầu giám sát nhiên liệu càng cao và điều này dẫn đến chi phí đầu tư càng lớn. Nhưng việc sử dụng một giải pháp với chi phí khá cao mà hiệu quả không thực sự đảm bảo liệu có phải là một quyết định đầu tư khôn ngoan cho doanh nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và hoạt động trong lĩnh vực giải pháp định vị dành cho phương tiện giao thông vận tải, Magiwan đã phát triển và cho ra đời giải pháp quản lý nhiên liệu mới: vừa khắc phục được những khuyết điểm của giải pháp hiện tại, vừa giảm chi phí đầu tư cho khách hàng. Giải pháp mới sẽ chỉ sử dụng một bộ tích hợp cho tất cả các cảm biến điện dung. Một bộ chuyển đổi có thể kết nối tối đa lên đến 7 cảm biến Điện dung ( Đo mức). Ưu điểm lớn nhất của giải pháp này chính là việc kiểm soát, theo dõi cụ thể được từng thùng dầu cũng như bao quát được tổng mức tiêu thụ nhiên liệu của phương tiện. Từ đó quản lý nhiên liệu sẽ hiệu quả hơn và sẽ ngặn chặn việc thất thoát tốt hơn.
 

Với sự đột phá của nghiên cứu này đã giúp giải pháp quản lý nhiên liệu dành cho phương tiện nhiều thùng dầu trở nên hiệu quả hơn, mang lại hiệu suất kinh tế cao hơn cho doanh nghiệp.

Giải pháp này sẽ áp dụng rộng rãi cho các phương tiên 2-3 thùng nhiên liệu như xe container, rơ-mooc công lạnh có động cơ đi kèm, phương tiện Thủy,

Tham khảo các giải pháp Quản lý nhiên liệu khác:

• Giải pháp kiểm soát nhiên liệu cho phương tiện một thùng dầu
Tìm hiểu thêm

 

Tên trang web của bạn