Ổ khoá vân tay cho cửa kính văn phòng

Cửa kính cường lực thường được các văn phòng sử dụng để mang lại vẻ đẹp đầy tính thẩm mỹ, dễ dàng lắp đặt và có thể tháo để thay đổi không gian.

Để đảm bảo cửa kính văn phòng vừa đẹp vừa có thể mang lại tính bảo mật cho công ty, việc thay thế các dòng khoá sử dụng chìa khoá bằng khoá cửa vân tay là sự lựa chọn hoàn hảo.


Tính năng khi sử dụng khoá vân tay văn phòng

Chất liệu cứng cáp, cao cấp

- Đa số cửa kính văn phòng đều làm bằng kính cường lực nên khoá cửa vân tay cũng cần sự chắc chắn và an toàn. Vì thế đa số ổ khoá vân tay cho cửa kính văn phòng đều làm bằng chất liệu thép cao cấp.

- Với kết cấu bền vững, sức nặng của thép, chống lại tác động bền ngoài cao, sử dụng khoá vân tay chống cạy phá và đảm bảo an toàn cho văn phòng của bạn.


Chìa khoá cá nhân bằng ngón tay

- Không chỉ chống cạy phá, sử dụng ổ khoá vân tay sẽ giúp văn phòng hạn chế mất chìa khoá hay phải chờ đợi mở cửa để vào được văn phòng.

- Sinh trắc học bằng vân tay hoàn toàn độc lập, không bị trùng nhau hay bị làm giả, nên độ bảo mật của khoá cửa kính vân tay rất cao. Mỗi nhân viên đều có thể sử dụng dấu vân tay là chìa khoá riêng để mở cửa.


Sự nhanh chóng và tiện lợi

- Việc tìm chìa khoá trong chùm sẽ khiến bạn lúng túng hay mất thời gian rất nhiều. Thậm chí chỉ cho một đối tượng mở cửa. 

- Nếu người đó đến trễ sẽ khiến nhiều người chờ đợi. Nếu muốn nhiều người có thể mở cửa, phải đánh nhiều chìa khoá sơ cua rất rắc rối.

- Với khoá cửa vân tay, bạn chỉ cần để ngón tay đã được cài đặt trong hệ thống lên đầu đọc vân tay, chỉ trong 1.5 giây, khoá có thể mở được.


Kiểm soát lượng người truy cập

- Sự ra vào văn phòng công ty của từng người có thể được kiểm soát thông qua thời gian mở khoá cửa bằng vân tay, hạn chế kẻ gian đột nhập văn phòng.

Khoá cửa vân tay hình chữ U cho văn phòng

- Là một trong dòng khoá cửa chất lượng cho văn phòng, ổ khoá vân tay chữ U là sự lựa chọn mới mẻ cho dòng cửa kính công ty

- Được lấy ý tưởng từ khoá chữ U cổ điển cho xe đẹp, dòng khoá này được thiết kế với chất liệu thép không gỉ có độ cứng cao, khó có thể cắt được.

- Dòng khoá vân tay chữ U có nhiều nấc khác nhau, giúp khoá được với nhiều loại dòng cửa kính có thanh nắm khác nhau.

- Bạn cũng có thể mở khoá cửa kính bằng chính chiếc điện thoại của mình, và dữ liệu mở khoá sẽ được lưu trữ vào app, từ đó giúp cho việc kiểm soát an ninh đơn giản.